• GIANT ATX 860 2022 GIANT ATX 860 2022 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết GIANT ATX 860 2022
  • GIANT ATX 860 2022 GIANT ATX 860 2022 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết GIANT ATX 860 2022

GIANT ATX 860 2022

14.900.000₫

15.600.000₫

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT ATX 860 2022 2022 ATX 860 đang trở thành xu hướng xe đạp được người Việt Nam yêu thích với thiết kế phù hợp với nhu cầu kết hợp thể thao năng động và phương tiện di chuyển tiện lợi từ đường phố cho đến đa dạng địa hình đường trường hay đồi núi. Khung xe hợp kim nhôm ALUXX trọng lượng nhẹ; và tay lái ngang đặc trưng của dòng xe đạp địa hình trước đây. 2022 ATX 860 thuộc dòng xe đạp thể thao GIANT nhập khẩu, được nâng cấp thêm bộ chuyển đề, phuộc ổn định và phanh đĩa, đã và đang...

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT ATX 860 2022

2022 ATX 860 đang trở thành xu hướng xe đạp được người Việt Nam yêu thích với thiết kế phù hợp với nhu cầu kết hợp thể thao năng động và phương tiện di chuyển tiện lợi từ đường phố cho đến đa dạng địa hình đường trường hay đồi núi. Khung xe hợp kim nhôm ALUXX trọng lượng nhẹ; và tay lái ngang đặc trưng của dòng xe đạp địa hình trước đây. 2022 ATX 860 thuộc dòng xe đạp thể thao GIANT nhập khẩu, được nâng cấp thêm bộ chuyển đề, phuộc ổn định và phanh đĩa, đã và đang trở thành một trong những dòng xe được săn đón nhiều nhất tại Việt Nam trong năm nay.

Hệ thống truyền động SHIMANO DEORE với 2 tầng đĩa trước và 11 tầng líp có thể tạo ra 22 tốc độ chuyển động cho xe. Người đạp xe có thể linh hoạt thay đổi tốc độ trên địa hình gồ ghề, đồi núi cũng như đi tốc độ cao trên mặt đường phẳng. Yên Xe GIANT COMFORT với thiết kế bề mặt yên rộng hơn, nâng cao sự thoải mái cho người đạp xe.
Phanh Đĩa Dầu TEKTRO đem lại cho xe hiệu suất phanh lớn, với tỷ lệ phanh chính xác hơn, lực ma sát tuyệt đối giúp xe có thể dừng an toàn dù đang đi với tốc độ cao. Ngoài ra, tay phanh nhạy, được thiết kế để giảm rung từ lực tác động khi xe xuống dốc. Phanh Đĩa Dầu TEKTRO dễ dàng bảo trì, sử dụng ổn định, đem lại cho người sử dụng sự an toàn và tin cậy hơn so với phanh thường.

Phuộc Trước SXC giảm chấn, được tích hợp khóa đi kèm bằng dây hợp kim nhôm, giảm khả năng hao mòn theo thời gian và gia tăng độ bền cho xe. Là bộ phận quan trọng nhất trong một chiếc xe địa hình, phuộc giảm xóc giúp xe di chuyển êm ái và linh hoạt hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Màu sắc Đen, xanh dương nhạt
Khung Hợp kim nhôm
Phuộc SXL có khóa phuộc
Ghi đông Hợp kim nhôm GIANT 
Pô tăng Hợp kim nhôm GIANT
Cọc yên Hợp kim nhôm GIANT
Yên GIANT Sport

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Tay đề SHIMANO DEORE 22S
Sang đĩa SHIMANO DEORE M6100 2S
Củ đề SHIMANO DEORE 11S
Bộ thắng Thắng dầu Tektro
Líp 11 tầng
Xích KMC 11 tốc độ
Giò đĩa Hợp kim nhôm Giant 2 dĩa

BỘ BÁNH XE

Vành Hợp kim nhôm 2 lớp
Hub Hợp kim nhôm
Lốp 27.5 Giant Litestep 27.5x1.95 30TPI

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…