• GIANT LIV ALIGHT 2 DD 2020 - Quốc Tế GIANT LIV ALIGHT 2 DD 2020 - Quốc Tế Di chuột vào ảnh để xem chi tiết GIANT LIV ALIGHT 2 DD 2020 - Quốc Tế

GIANT LIV ALIGHT 2 DD 2020 - Quốc Tế

8.980.000₫

9.500.000₫

Mô tả sản phẩm LIV ALIGHT 2 DD 2020 (QUỐC TẾ) Dòng xe đạp Alight 2 DD chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi mong muốn của bạn. Với mức giá phải chăng, thiết kế thời trang và độ bền cao, Alight 2 DD là dòng xe phổ biến nhất cho mục đích sử dụng hàng ngày và là một chiếc xe đạp dẫn đầu xu hướng đạp xe trong thành phố hiện nay. Với màu trắng nhẹ nhàng, thanh lịch, không quá điệu đà, không quá thô cứng. Khung sườn của Alight 2 DD được làm bằng nhôm với công nghệ độc quyền ALUXX của...

Mô tả sản phẩm

LIV ALIGHT 2 DD 2020 (QUỐC TẾ)

Dòng xe đạp Alight 2 DD chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi mong muốn của bạn. Với mức giá phải chăng, thiết kế thời trang và độ bền cao, Alight 2 DD là dòng xe phổ biến nhất cho mục đích sử dụng hàng ngày và là một chiếc xe đạp dẫn đầu xu hướng đạp xe trong thành phố hiện nay.

Với màu trắng nhẹ nhàng, thanh lịch, không quá điệu đà, không quá thô cứng.

Khung sườn của Alight 2 DD được làm bằng nhôm với công nghệ độc quyền ALUXX của Giant đảm bảo cho sản phẩm sự vững chắc và độ bền cao  nhưng vẫn giữ được trọng lượng siêu nhẹ cho dòng xe này.

Điểm cộng nữa của dòng xe này là khung sườn rộng rãi cho phép người sử dụng trang bị nhiều túi treo hoặc mang theo nhiều hành lí mà không hề cảm thấy cồng kềnh nặng nề. Cùng với thiết kế kiểu dáng trang nhã, màu sắc thanh nhã, có thể dùng để tập thể dục, đi làm đều phù hợp.

Ngoài ra, dòng xe Alight 2 DD còn sở hữu chuyển líp Shimano Altus cùng với chuyển dĩa Shimano Tourney có độ chính xác rất cao và độ bền tốt

Bộ truyền động hoạt động bền bỉ khiến người dùng hài long về khả năng vận hành  tốt trên các cung đường trường tạ cho người dùng cảm giác êm ái và không bị mất thế khi leo dốc.

Yên xe Giant Sport 27.2 với độ rộng vừa phải kết hợp với chất liệu cấu thành tốt tạo cảm giác thoải mái, giảm thiểu sự ê mông, đau mỏi cơ khi đạp với quãng đường dài.

Alight 2 DD với hệ thống bánh 700×38 di chuyển tốt, với lốp  Giant S-X3 Puncture Protect ngăn chặn các vật thể đâm thủng.

Alight 2 DD 2020 hiệu quả và linh hoạt cho các chuyến đi trong thành phố. Hiện nay sản phẩm được bán với mức giá niêm yết là 8.980.000VND hoàn toàn phù hợp với cấu hình xe.

Thông số kỹ thuật xe Liv Alight 2 DD 2020:

KHUNG SƯỜN

Kích cỡ/Sizes XS,S
Màu sắc/Colors White
Chất liệu khung/Frame ALUXX-Grade Aluminum
Phuộc/Fork ALUXXAluminum
Giảm xóc/Shock N/A

CÁC BỘ PHẬN

Ghi đông/Handlebar Giant Sport Alloy
Pô tăng/Stem Giant Sport
Cốt yên/Seatpost Giant Sport 27.2
Yên/Saddle Giant Sport 27.2
Bàn đạp/Pedals Giant Sport 27.2

HỆ THỐNG BÁNH XE

Vành xe/Rims Giant Double Wall Aluminum
Đùm/Hubs Joytech 32h
Căm/Spokes Stainless Steel
Lốp xe/Tires Giant S-X3 Puncture Protect, 700×38

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Tay đề/Shifters Shimano Altus 3×8
Chuyển đĩa/Front Derailleur Shimano Tourney
Chuyển líp/Rear Derailleur Shimano Altus
Bộ thắng/Brakes Alloy linear-pull
Tay thắng/Brake Levers Tektro
Bộ líp/Cassette Shimano CS-HG200, 12X32
Sên xe/Chain KMC Z8.3
Giò đĩa/Crankset ed alloy, 48/38/28 w/chainguard
B.B/Bottom Bracket Cartridge

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…