• GIANT XTC 800 2023 GIANT XTC 800 2023 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết GIANT XTC 800 2023
  • GIANT XTC 800 2023 GIANT XTC 800 2023 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết GIANT XTC 800 2023

GIANT XTC 800 2023

17.250.000₫

20.500.000₫

GIANT XTC 800 2023 GIANT XTC 800 2023 là mẫu xe đạp thể thao quốc dân hot nhất tới từ thương hiệu GIANT với trang bị được nâng cấp ở phần khung xe với thiết kế thon gọn, đẹp và bắt mắt hơn. Phiên bản 2023 mới nhất với 3 màu sắc thời thượng, hiện đại mới nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi bao gồm Đỏ trắng, Đen xanh và Ghi phù hợp xu thế. Ngoài ra, khung xe và lốp xe với kích cỡ đa dạng 27.5 hoặc 29. đem lại sự lựa chọn tiện lợi và phù hợp nhất với người đạp xe. cận cảnh khung màu ghi sơn bóng bản 2023 màu đen là sơn sần vảy đá đắp nổi ấn tượng Khung...

GIANT XTC 800 2023

GIANT XTC 800 2023 là mẫu xe đạp thể thao quốc dân hot nhất tới từ thương hiệu GIANT với trang bị được nâng cấp ở phần khung xe với thiết kế thon gọn, đẹp và bắt mắt hơn. Phiên bản 2023 mới nhất với 3 màu sắc thời thượng, hiện đại mới nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi bao gồm Đỏ trắng, Đen xanh và Ghi phù hợp xu thế. Ngoài ra, khung xe và lốp xe với kích cỡ đa dạng 27.5 hoặc 29. đem lại sự lựa chọn tiện lợi và phù hợp nhất với người đạp xe.

cận cảnh khung màu ghi sơn bóng bản 2023

màu đen là sơn sần vảy đá đắp nổi ấn tượng

Khung hợp kim nhôm ALUXX SuperLight với độ cứng cao, xử lý nhiệt tốt, chất liệu hợp kim nhôm 6011 giúp cho bộ khung có trọng lượng nhẹ. Với thiết kế khung trên dẹt, khung dưới thon, giúp giảm bớt lực cản, đem lại hiệu suất đạp xe tốc độ nhanh hơn.

Ghi đông nhôm vểnh đặc trưng của dòng XTC cho tư thế cầm nắm thoải mái và đặc biệt hệ thống này kết hợp với khung sườn trứ danh Aluxx của Giant tạo nên độ ổn định và rất vững chắc

Bộ chuyển động SHIMANO DEORE với 10 tầng líp và 3 tầng đĩa cung cấp 30 tốc độ chuyển động, giúp người sử dụng có thể linh hoạt thay đổi tốc độ khi lên dốc và xuống dốc.

GIANT XTC 800 phiên bản mới với 2 lựa chọn cỡ bánh 27.5 inch và 29 inch, với ưu điểm tiết diện lốp lớn hơn giúp xe bám tốt hơn ở mọi địa hình, giảm trơn trượt khi đạp xe trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Phuộc hơi giảm chấn SXC SE (hành trình 100mm) giúp xe di chuyển êm ái, ổn định, an toàn trên mọi cung đường.

Cọc yên được làm từ chất liệu hợp kim nhôm với tính năng điều chỉnh chiều cao yên xe, giúp người sử dụng có thể dễ dàng tùy chọn chiều cao yên xe phù hợp với từng vóc dáng và chiều cao khi đạp xe. Yên xe SPORT đem lại tư thế ngồi thoải mái hơn khi đạp xe.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE ĐẠP GIANT XTC 800 2023:

KHUNG

Kích cỡ/Sizes:S, M, L

Màu sắc/Colors:Đỏ, Xanh, Ghi

Chất liệu khung/Frame:GIANT Aluxx SL

Phuộc/Fork:Phuộc hơi giảm chấn SXC SE

Giảm xóc/Shock:-

HỆ THỐNG BÁNH XE

Vành xe/Rims:Vành 27.5, 29, hợp kim nhôm 2 lớp

Moay ơ/Hubs:Hợp kim nhôm Peilin

Nan hoa/Spokes:14G HTSS

Lốp xe/Tires:Lốp không săm 27.5 inch, 29 inch, 30 TPI

KHÁC

Thêm/Extras:Một số linh kiện có thể thay đổi loai tương đương theo tình tình thực tế

CÁC BỘ PHẬN

Ghi đông/Handlebar:Hợp kim nhôm, có thể ngữa 8 độ

Pô tăng/Stem:Hợp kim nhôm

Cọc yên/Seatpost:Hợp kim nhôm

Yên/Saddle:Sport

Bàn đạp/Pedals:Có sãn

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Tay đề/Shifters:Shimano Deore 3x10S

Bộ chuyển đề trước/Front Derailleur:Shimano Deore 3S

Bộ chuyển đề sau/Rear Derailleur:Shimano Deore 10S

Phanh/Brakes:Đĩa dầu Shimano

Tay phanh/Brake Levers:Đĩa dầu Shimano

Líp/Cassette:Shimano 11-34T 10S

Xích/Chain:-

Đùi đĩa/Crankset:Đùi hợp kim nhôm 22/30/40T

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…