Giới thiệu

Đầu tiên XEDAP86.COM xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

 

XEDAP86.COM chuyên sản xuất, phân phối Xe đạp các loại tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành xe đạp trên 10 năm, Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

 

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp thể thao sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

 

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đen với cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại Cửa hàng Xe đạp của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

 

XEDAP86.COM

Cơ Sở 1: 129M Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 2: 597 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

|| Điện thoại: 0967653356

 

Website: https://xedap86.com

Email: quanbui2708@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/xedapthethao86/