• MARUISHI 2633 - Nhật Bản MARUISHI 2633 - Nhật Bản Di chuột vào ảnh để xem chi tiết MARUISHI 2633 - Nhật Bản
  • MARUISHI 2633 - Nhật Bản MARUISHI 2633 - Nhật Bản Di chuột vào ảnh để xem chi tiết MARUISHI 2633 - Nhật Bản

MARUISHI 2633 - Nhật Bản

10.000.000₫

12.000.000₫

    Khung xe :  Thiết kế khung của của xe đạp mini Nhật CAT 2633 là thiết kế “giắc co ” là một khớp nối giữa các đường ống.với nhau , khi nối cố định sẽ tiến hành hàn bằng nguyên liệu Đồng để mang tinh kết dính , vua đẹp và đảm bảo độ thẩm mỹ cao .                             Đèn thái dương năng với 4 bóng LED cảm ứng ánh sáng Đèn LED cảm ứng tự động , được lắp dưới giỏ xe gồm 4 bóng LED .  Khi trời tối sẽ tự dộng sáng đèn , đèn có khả năng hiện thị rộng và tầm chiếu sáng xa .  Điện năng sẽ được lấy ở Dyamo phía trục trước bánh xe .     Khóa càng...

 

 

Khung xe : 

Thiết kế khung của của xe đạp mini Nhật CAT 2633 là thiết kế “giắc co ” là một khớp nối giữa các đường ống.với nhau , khi nối cố định sẽ tiến hành hàn bằng nguyên liệu Đồng để mang tinh kết dính , vua đẹp và đảm bảo độ thẩm mỹ cao .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đèn thái dương năng với 4 bóng LED cảm ứng ánh sáng

Đèn LED cảm ứng tự động , được lắp dưới giỏ xe gồm 4 bóng LED .  Khi trời tối sẽ tự dộng sáng đèn , đèn có khả năng hiện thị rộng và tầm chiếu sáng xa .  Điện năng sẽ được lấy ở Dyamo phía trục trước bánh xe .

 

 

Khóa càng cua + chìa khóa lõm chống trộm 

Chìa khóa lõm giống chìa khóa ô tô có khả năng chống cạy mạnh được thiết kế riêng cho ổ khóa hình tròn lớn để chống bị bẻ gãy.

 

 

Khóa cổ xe : 

Bằng cách xoay vòng tròn nhựa trên cổ xe , sẽ cố định tay lái và bánh xe trước , thuận tiện và an toàn khi để xe đạp. Không bị đổ xe khi để đồ nặng lên trên giỏ .

 

 

Cơ chế thay đổi tốc độ với 3 số nắm trong của Shimano :

Với nút vặn nằm o tay lái , cùng hiện thị tốc độ tương ứng với số 1 2 3 , để thay đổi mỗi lần lên xuống dốc . Toàn bộ hệ thống thay đổi tốc độ đều của hãng Shimano , thương hiệu hàng đầu sản xuất phụ tùng xe đạp của Nhật Bản .

 

 

 Lốp gai : 

Đây là loại lốp có độ an toàn cao với khả năng chống mài mòn tuyệt vời, rãnh sâu và độ bám đường cao. Với tanh lụa được gắn vào bên trong.
. Lốp có dấu phản quang để an toàn khi di chuyển trong trời tối .

 

Đèn năng lượng mặt trời : 

Nó là một chiếc đèn đuôi sử dụng tấm pin mặt trời chiếu sáng và cảm nhận được rung động. Khi có rung động hoặc âm thạnh thì đèn sẽ sáng 。

 

Yên xe êm ái

Yên mềm tiện dụng được làm bằng đúc nguyên khối.

 

Giỏ xe làm bằng Inox không gỉ

Được làm bằng Inox không gỉ bền có khả năng chống gỉ.

 

Vành INOX không gỉ : 

Nó có khả năng chống gỉ và chịu lực tuyệt vời.

Nan hoa không gỉ

Các nan inox chống rỉ.

Các nan hoa dày 12 # bền được sử dụng cho bánh sau.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…