• MYPALAS CITY 2021 ( Nội Địa Nhật) MYPALAS CITY 2021 ( Nội Địa Nhật) Di chuột vào ảnh để xem chi tiết MYPALAS CITY 2021 ( Nội Địa Nhật)
  • MYPALAS CITY 2021 ( Nội Địa Nhật) MYPALAS CITY 2021 ( Nội Địa Nhật) Di chuột vào ảnh để xem chi tiết MYPALAS CITY 2021 ( Nội Địa Nhật)
  • MYPALAS CITY 2021 ( Nội Địa Nhật) MYPALAS CITY 2021 ( Nội Địa Nhật) Di chuột vào ảnh để xem chi tiết MYPALAS CITY 2021 ( Nội Địa Nhật)
  • MYPALAS CITY 2021 ( Nội Địa Nhật) MYPALAS CITY 2021 ( Nội Địa Nhật) Di chuột vào ảnh để xem chi tiết MYPALAS CITY 2021 ( Nội Địa Nhật)

MYPALAS CITY 2022 ( Nội Địa Nhật)

8.000.000₫

9.200.000₫

Mô tả sản phẩm Xe đạp Mypallas M509 Printemps – xe đạp Nhật tiện dụng Đây là một mẫu xe được thiết kế để đi phố, mang phong cách nhẹ nhàng và đầy tính tiện dụng. Một thiết kế theo trường phái cổ điển nhưng tích hợp nhiều công nghệ mới, bạn có thể sử dụng như một chiếc xe đạp để đi lại hàng ngày thậm chí để đi làm hoặc đi dạo mà vẫn rất phù hợp. Khả năng gập gọn là điểm vô cùng đặc biệt của mẫu Mypallas M509 Printemps Mẫy xe này sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều người, đặc biệt là những gia...

Mô tả sản phẩm

Xe đạp Mypallas M509 Printemps – xe đạp Nhật tiện dụng

Đây là một mẫu xe được thiết kế để đi phố, mang phong cách nhẹ nhàng và đầy tính tiện dụng. Một thiết kế theo trường phái cổ điển nhưng tích hợp nhiều công nghệ mới, bạn có thể sử dụng như một chiếc xe đạp để đi lại hàng ngày thậm chí để đi làm hoặc đi dạo mà vẫn rất phù hợp.

Khả năng gập gọn là điểm vô cùng đặc biệt của mẫu Mypallas M509 Printemps

Mẫy xe này sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều người, đặc biệt là những gia đình có ô tô và muốn mang theo chiếc xe đạp trong những chuyến đi du lịch. Khả năng gập đôi nhanh chóng và dễ dàng, chiếc xe dễ dàng cho vào cốp ô tô mà không chiếm quá nhiều diện tích, bù lại khi đến nơi bạn có một chiếc xe đạp vi vu thăm thú mọi nơi.

Đẹp và tiện dụng vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu của mẫu xe đạp Nhật Mypallas M509 Printemps

Xe đã được người Nhật trang bị gần như đầy đủ những phụ tùng cần thiết, từ chiếc giỏ chở đồ, chắn bùn, chắn xích cho đến cả hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ mới. Nếu cần thiết bạn có thể chọn lắp thêm một chiếc baga sau để có thể thao hồ đèo nhau hoặc chở những vật dụng nặng.

Thông số kỹ thuật Mypallas M509 Printemps:

+ Khung thép cường lực đặc biệt sơn tĩnh điện, với mối gập nhanh chóng và chắc chắn

+ Bộ chuyển động Shimano 6 tốc độ (1 đĩa và 6 líp sau) dễ sử dụng

+ Moay ơ Shimano rất bền và bon, moay ơ trước tích hợp bộ phát điện Panasonic công nghệ mới không cần dinamo

+ Hệ thống phanh V an toàn và dễ sử dụng

+ Giò đĩa thép cường lực

+ Vành nhôm 26″

+ Lốp 26×1.25″

+ Có 3 màu: Trắng, Kem cốm, Xanh, Đen

Bảo hành:  Khung 05 năm, các bộ phận khác 01 năm ( không bảo hành xăm, lốp, nan hoa, má phanh… và các lỗi do người sử dụng )

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội, có chuyển hàng thu COD ở các tỉnh thành

CAM KẾT NHẬP KHẨU HÀNG CHÍNH HÃNG MYPALLAS CỦA NHẬT

* Link sản phẩm tại Nhật: http://www.ikesho-n.jp/mypallas/products/products_list/category02/8.htm

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…