• VINABIKE ESCAPE V 2020 VINABIKE ESCAPE V 2020 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết VINABIKE ESCAPE V 2020
  • VINABIKE ESCAPE V 2020 VINABIKE ESCAPE V 2020 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết VINABIKE ESCAPE V 2020
  • VINABIKE ESCAPE V 2020 VINABIKE ESCAPE V 2020 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết VINABIKE ESCAPE V 2020

VINABIKE ESCAPE V 2020

4.800.000₫

5.400.000₫

VINABIKE ESCAPE V – MẪU XE ĐAP ĐƯỜNG PHỐ GIÁ RẺ Một mẫu xe chất lượng mang thương hiệu Việt Nam với thiết kế đẹp và đặc biệt là giá thành khá rẻ Sử dụng công nghệ tiên tiến của thế giới cùng với những linh kiện nhập khẩu giúp chiếc xe vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rất cạnh tranh Vinabike Escape V là mẫu xe mới ra mắt, được thiết kế dựa trên khảo sát thị hiếu của người tiêu dùng VN, chắc chắn thiết kế này sẽ khiến nhiều khách hàng yêu thích Thông số kỹ thuật xe đạp Vinabike Escape V: Khung: hợp...

VINABIKE ESCAPE V – MẪU XE ĐAP ĐƯỜNG PHỐ GIÁ RẺ

Một mẫu xe chất lượng mang thương hiệu Việt Nam với thiết kế đẹp và đặc biệt là giá thành khá rẻ

Sử dụng công nghệ tiên tiến của thế giới cùng với những linh kiện nhập khẩu giúp chiếc xe vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rất cạnh tranh

Vinabike Escape V là mẫu xe mới ra mắt, được thiết kế dựa trên khảo sát thị hiếu của người tiêu dùng VN, chắc chắn thiết kế này sẽ khiến nhiều khách hàng yêu thích

Thông số kỹ thuật xe đạp Vinabike Escape V:

Khung: hợp kim nhôm sơn tĩnh điện size S (cho người 1m6 đến 1m75)

Càng trước: Thép cường lực

Bộ chuyển động: Shimano 21 tốc độ (3 đĩa x 7 líp)

Phanh: đĩa thể thao, dạng phanh đĩa cơ học

Lốp: 700x 32C dạng lốp đường phố

Vành: hợp kim 2 lớp VNB

Ghi đông, pô tăng, cọc yên: Hợp kim VNB

Yên: thể thao VNB

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…