• XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2021 XTC ADV 29 2 XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2021 XTC ADV 29 2 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2021 XTC ADV 29 2

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2021 XTC ADV 29 2

66.500.000₫

71.000.000₫

2021 XTC ADV 29 2 XE ĐẠP ĐỊA HÌNH CAO CẤP NHẬP KHẨU 2021 XTC ADV 29 2 là dòng xe đạp địa hình có kết cấu mạnh mẽ, khỏe khoắn; độ bền cao đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. 2021 XTC ADV 29 2 thuộc dòng xe địa hình cao cấp nhập khẩu của GIANT. Được ra mắt với nhiều thay đổi về kiểu dáng; và cấu hình nâng cấp tốt hơn so với mẫu tiền nhiệm. Một loạt công nghệ mới được đưa vào khiến 2021 XTC ADV 29 2 trở lên ưu việt hơn. Xuất hiện tại Việt Nam từ lâu; GIANT là thương hiệu xe đạp, xe đạp điện được nhiều người tin dùng. Sở hữu các dòng xe đạp thể thao đường trường;...

2021 XTC ADV 29 2

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH CAO CẤP NHẬP KHẨU

2021 XTC ADV 29 2 là dòng xe đạp địa hình có kết cấu mạnh mẽ, khỏe khoắn; độ bền cao đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. 2021 XTC ADV 29 2 thuộc dòng xe địa hình cao cấp nhập khẩu của GIANT. Được ra mắt với nhiều thay đổi về kiểu dáng; và cấu hình nâng cấp tốt hơn so với mẫu tiền nhiệm. Một loạt công nghệ mới được đưa vào khiến 2021 XTC ADV 29 2 trở lên ưu việt hơn.

Xuất hiện tại Việt Nam từ lâu; GIANT là thương hiệu xe đạp, xe đạp điện được nhiều người tin dùng. Sở hữu các dòng xe đạp thể thao đường trường; xe đạp địa hình; xe đạp đường phố… Hãy cùng khám phá những ưu điểm nổi bật chỉ có tại chiếc 2021 XTC ADV 29 2 phiên bản mới này nào:

KHUNG

Kích cỡ/Sizes:S

Màu sắc/Colors:Xanh

Chất liệu khung/Frame:Advanced-Grade Composite

Phuộc/Fork:RockShox Recon Silver RL, remote lockout, Boost 15X110 Maxle Stealth, 100mm, remote lockout

Giảm xóc/Shock:N/A

HỆ THỐNG BÁNH XE

Vành xe/Rims:Giant XCT 29” alloy

Moay ơ/Hubs:Shimano, sealed bearing

Nan hoa/Spokes:Sapim

Lốp xe/Tires:Maxxis Recon Race 29x2.25, foldable, TLR, EXO, tubeless

KHÁC

Thêm/Extras:N/A

CÁC BỘ PHẬN

Ghi đông/Handlebar:Giant Contact SL XC Flat, 780x31.8

Pô tăng/Stem:Giant Contact

Cọc yên/Seatpost:Giant Connect, 30.9

Yên/Saddle:Giant Contact (neutral)

Bàn đạp/Pedals:Platform

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Tay đề/Shifters:Shimano SLX

Bộ chuyển đề trước/Front Derailleur:N/A

Bộ chuyển đề sau/Rear Derailleur:Shimano SLX

Phanh/Brakes:Shimano MT500

Tay phanh/Brake Levers:Shimano MT501

Líp/Cassette:Shimano SLX, 10x51

Xích/Chain:KMC X-12

Đùi đĩa/Crankset:Shimano SLX, 32t

Công nghệ chế tạo khung CARBON GIANT HIGH PERFORMANCE GRADE với độ cứng cao giúp hỗ trợ gia tăng khả năng thích ứng va đập, phù hợp với nhiều loại hình hoạt động thể thao. Lốp Maxxis Recon Race size lớn, bản rộng, từng vạch nhánh trên lốp xe được GIANT nghiên cứu và thiết kế chống trượt, gia tăng độ bám trên cả địa hình đường trường và địa hình đồi núi.
Bộ Chuyển Động + Líp SHIMANO SLX tăng khả năng chuyển động linh hoạt trên mọi địa hình. Mang lại độ mượt mà khi chuyển đề, độ chuẩn cao hỗ trợ người lái có thể đạp trong thời gian dài.

Cách đi DÂY ÂM KHUNG đem lại độ thẩm mỹ cho xe gọn gàng, tinh tế hơn.
Phuộc ROCKSHOX RECON SILVER RL giảm chấn ổn định, hỗ trợ cân bằng lái trên những đoạn đường gồ ghề, sỏi đá.
Phanh SHIMANO MT500 dễ dàng bảo trì và an toàn hơn cho người sử dụng.
Yên Ngồi Giant Connect, êm ái, thoải mái giúp người đạp xe làm chủ tốc độ; tạo tư thế ngồi tối ưu lực khi lên dốc và an toàn khi xuống dốc.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…