• XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2022 XTC ADV 29 3 GU XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2022 XTC ADV 29 3 GU Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2022 XTC ADV 29 3 GU

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2022 XTC ADV 29 3 GU

59.000.000₫

63.000.000₫

2022 XTC ADV 29 3 GU XE ĐẠP ĐỊA HÌNH CAO CẤP NHẬP KHẨU 2022 XTC ADV 29 3 GU là dòng xe đạp địa hình phiên bản của Mỹ. Thiết kế khỏe khoắn; mạnh mẽ, với độ bền cao đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. 2022 XTC ADV 29 3 GU thuộc dòng xe địa hình cao cấp nhập khẩu của GIANT. Được ra mắt với nhiều thay đổi về kiểu dáng; và cấu hình nâng cấp tốt hơn so với mẫu tiền nhiệm. Một loạt công nghệ mới được đưa vào khiến 2022 XTC ADV 29 3 GU trở lên ưu việt hơn. Xuất hiện tại Việt Nam từ lâu; GIANT là thương hiệu xe đạp, xe đạp điện được nhiều người tin dùng. Sở hữu...

2022 XTC ADV 29 3 GU

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH CAO CẤP NHẬP KHẨU

2022 XTC ADV 29 3 GU là dòng xe đạp địa hình phiên bản của Mỹ. Thiết kế khỏe khoắn; mạnh mẽ, với độ bền cao đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. 2022 XTC ADV 29 3 GU thuộc dòng xe địa hình cao cấp nhập khẩu của GIANT. Được ra mắt với nhiều thay đổi về kiểu dáng; và cấu hình nâng cấp tốt hơn so với mẫu tiền nhiệm. Một loạt công nghệ mới được đưa vào khiến 2022 XTC ADV 29 3 GU trở lên ưu việt hơn.

Xuất hiện tại Việt Nam từ lâu; GIANT là thương hiệu xe đạp, xe đạp điện được nhiều người tin dùng. Sở hữu các dòng xe đạp thể thao đường trường; xe đạp địa hình; xe đạp đường phố… Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm nổi bật chỉ có tại chiếc 2022 XTC ADV 29 3 GU phiên bản mới nhất 2022 này nhé.

Kích cỡ/Sizes:L

Màu sắc/Colors:Đen

Chất liệu khung/Frame:Advanced-Grade Composite, 12x148mm thru-axle

Phuộc/Fork:Giant Crest 34 RRL, 100mm, có khóa từ xa

Giảm xóc/Shock:-

HỆ THỐNG BÁNH XE

Vành xe/Rims:Giant XCT 29

Moay ơ/Hubs:Hợp kim, vòng bi kín

Nan hoa/Spokes:Sapim

Lốp xe/Tires:Maxxis Recon Race 29x2.25, TLR, EXO, không săm

KHÁC

Thêm/Extras:N/A

CÁC BỘ PHẬN

Ghi đông/Handlebar:Giant Contact SL XC Flat, 780x31.8mm

Pô tăng/Stem:Giant Contact 80mm

Cọc yên/Seatpost:Giant Connect, 30.9x400mm

Yên/Saddle:Giant Approach

Bàn đạp/Pedals:Có sẵn

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Tay đề/Shifters:Shimano Deore, 1x12

Bộ chuyển đề trước/Front Derailleur:-

Bộ chuyển đề sau/Rear Derailleur:Shimano Deore

Phanh/Brakes:Shimano BR-MT410, thủy lực, Shimano RT-26 rotors [F]180mm, [R]160mm

Tay phanh/Brake Levers:Shimano MT-401

Líp/Cassette:Shimano Deore, 11x51

Xích/Chain:KMC X-12

Đùi đĩa/Crankset:Praxis Cadet M24, Boost, 32t

Thiết Kế Khung Xe mạnh mẽ, cứng cáp đặc trưng với chất liệu Advanced-Grade Composite, trọng lượng nhẹ, hỗ trợ người lái cân bằng hệ thống lái dễ dàng khi đi trên địa hình hiểm trở.
Bộ Truyền Động SHIMANO TIAGRA tăng khả năng chuyển động linh hoạt giúp xe luôn giữ được tốc độ.
Ghi Đông tay ngang Giant Contact SL XC Flat, giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn nhiều tư thế, thuận tiện hơn, giảm mệt mỏi khi đạp xe địa hình gồ ghề, hiểm trở. Cọc Yên ngồi an toàn, thoải mái, thiết kế thích ứng với khung xe đem lại hiệu quả tối ưu từ sự cân bằng trọng lượng người lái và trọng lượng xe.
Bánh xe Maxxis Recon Race size lớn, bản rộng, ta lông trên lốp xe được GIANT nghiên cứu; và thiết kế đặc biệt, gia tăng độ bám trên cả địa hình đường trường và địa hình đồi núi. Hệ thống cân bằng được chế tác công phu, Phuộc Giant Crest sản xuất dành riêng tương ứng với kích thước dành riêng cho dòng xe đạp địa hình. 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…