• XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2022 XTC SLR 29 1 XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2022 XTC SLR 29 1 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2022 XTC SLR 29 1

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GIANT 2022 XTC SLR 29 1

34.000.000₫

37.000.000₫

2022 XTC SLR 29 1  XE ĐẠP ĐỊA HÌNH CAO CẤP NHẬP KHẨU  2022 XTC SLR 29 1 là dòng xe đạp địa hình có thiết kế mạnh mẽ, độ bền cao đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Công nghệ chế tạo khung Aluminum siêu nhẹ. Với hệ thống đi dây âm khung mang lại độ thẩm mỹ cho xe gọn gàng, tinh tế hơn. 2022 XTC SLR 29 1 thuộc dòng xe địa hình cao cấp của GIANT. Chiếc xe đạp địa hình MTB với cấu hình được thiết kế tối ưu sự uyển chuyển, sự linh hoạt trên đa dạng địa hình và sự an toàn của người đạp xe.      Công nghệ Khung Hợp Kim Nhôm ALUXX SLR-Grade Aluminum siêu nhẹ đồng thời đảm...

2022 XTC SLR 29 1

 XE ĐẠP ĐỊA HÌNH CAO CẤP NHẬP KHẨU 

2022 XTC SLR 29 1 là dòng xe đạp địa hình có thiết kế mạnh mẽ, độ bền cao đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Công nghệ chế tạo khung Aluminum siêu nhẹ. Với hệ thống đi dây âm khung mang lại độ thẩm mỹ cho xe gọn gàng, tinh tế hơn.

2022 XTC SLR 29 1 thuộc dòng xe địa hình cao cấp của GIANT. Chiếc xe đạp địa hình MTB với cấu hình được thiết kế tối ưu sự uyển chuyển, sự linh hoạt trên đa dạng địa hình và sự an toàn của người đạp xe. 

 

 

Công nghệ Khung Hợp Kim Nhôm ALUXX SLR-Grade Aluminum siêu nhẹ đồng thời đảm bảo sự an toàn cho người lái.
Bộ Chuyển Đề SHIMANO DEORE XT từ lâu đã được người sử dụng tin tưởng lựa chọn, tăng khả năng chuyển động linh hoạt giúp xe luôn giữ được tốc độ.
Phanh Trước SHIMANO BR-MT500, an toàn hơn khi phanh xe. Lốp Xe Maxxis Recon Race được thiết kế lớn, giúp xe tăng độ bám, an toàn hơn trên cả địa hình đường trường và địa hình đồi núi.
Ống phuộc Giant Crest đem lại hiệu suất khi đạp xe với độ chính xác cao, giảm chấn, giảm sóc đem lại độ cân bằng cho hệ thống lái. 

SỞ HỮU NGAY HÔM NAY

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…