• XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT 2022 DEFY ADV 3 XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT 2022 DEFY ADV 3 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT 2022 DEFY ADV 3

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT 2022 DEFY ADV 3

44.600.000₫

47.000.000₫

ĐIỂM NỔI BẬT Dành riêng cho nhu cầu di chuyển trong thành phố hay trên một chuyến du ngoạn. Từ những cung đường địa hình; cung đường hỗn hợp; hay trên đường phố thì dòng xe đạp đường trường hỗn hợp với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng; đều phù hợp với mọi nhu cầu của người đạp xe. Được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng; mà không mất đi hiệu suất về tốc độ hay sự mạnh mẽ của một chiếc xe đạp thể thao. 2022 DEFY ADV 3 là dòng xe đạp đua, xe đạp đường trường có kết cấu mạnh mẽ, khỏe khoắn, độ bền cao đang dần trở nên phổ biến hơn. Với cấu hình xe đạt...

ĐIỂM NỔI BẬT

Dành riêng cho nhu cầu di chuyển trong thành phố hay trên một chuyến du ngoạn. Từ những cung đường địa hình; cung đường hỗn hợp; hay trên đường phố thì dòng xe đạp đường trường hỗn hợp với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng; đều phù hợp với mọi nhu cầu của người đạp xe. Được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng; mà không mất đi hiệu suất về tốc độ hay sự mạnh mẽ của một chiếc xe đạp thể thao.

2022 DEFY ADV 3 là dòng xe đạp đua, xe đạp đường trường có kết cấu mạnh mẽ, khỏe khoắn, độ bền cao đang dần trở nên phổ biến hơn. Với cấu hình xe đạt chất lượng mức cao nhất. 2022 DEFY ADV 3 là mẫu xe đạp đường trường cao cấp của hãng xe đạp thể thao GIANT, phù hợp cả với đã có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm đạp xe đường dài.Thiết kế đơn giản, tiện lợi, hỗ trợ tối đa người sử dụng về tốc độ và độ bền. Nhẹ hơn, êm hơn, thích nghi với mọi điều kiện và địa hình biến động. 2022 DEFY ADV 3 là phiên bản hoàn toàn mới kết hợp hiệu suất cực hiệu quả với hệ thống kiểm soát ở cấp độ tân tiến.

Bản năng trong mỗi chúng ta luôn tìm kiếm sự thay đổi, sự kết hợp trơn tru của công nghệ cùng với sự thú vị trên chiếc xe đạp phiên bản nâng cấp 2022 DEFY ADV 3 mở ra cuộc hành trình đầy bất ngờ.

KHUNG

Kích cỡ/Sizes:S, M

Màu sắc/Colors:Đỏ

Chất liệu khung/Frame:Advanced-Grade Composite, disc

Phuộc/Fork:Advanced-Grade Composite, full-composite OverDrive steerer, disc

Giảm xóc/Shock:N/A

HỆ THỐNG BÁNH XE

Vành xe/Rims:Giant S-R2 Disc wheelset

Moay ơ/Hubs:Giant S-R2 Disc wheelset, 12mm thru-axle

Nan hoa/Spokes:Giant S-R2 Disc wheelset

Lốp xe/Tires:Giant Gavia Fondo 1, tubeless, 700x32c (33.5mm), folding

KHÁC

Thêm/Extras:Thông số kỹ thuật có thể khác so với thực tế

CÁC BỘ PHẬN

Ghi đông/Handlebar:Giant Contact SL D-Fuse XS: 40cm, S: 40cm, M: 42cm, M / L: 42cm, L: 44cm, XL: 44cm

Pô tăng/Stem:Giant Contact XS: 80mm, S: 90mm, M: 100mm, M / L: 110mm, L: 110mm, XL: 110mm

Cọc yên/Seatpost:Giant D-Fuse, composite, 14mm offset

Yên/Saddle:Giant Approach

Bàn đạp/Pedals:Có sẵn

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Tay đề/Shifters:Shimano Tiagra

Bộ chuyển đề trước/Front Derailleur:Shimano Tiagra

Bộ chuyển đề sau/Rear Derailleur:Shimano Tiagra

Phanh/Brakes:Shimano Tiagra hydraulic, Giant MPH rotors [F] 160mm, [R] 140mm

Tay phanh/Brake Levers:Shimano Tiagra

Líp/Cassette:Shimano Tiagra, 11x34

Xích/Chain:KMC X10-1

Đùi đĩa/Crankset:Prowhell a22 10s (34-50t)

Ghi Đông Giant Contact SL D-Fuse; với đa dạng kích cỡ lựa chọn. Giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn nhiều tư thế; thuận tiện hơn, giảm mệt mỏi khi đạp xe đường dài.
Bộ Truyền Động SHIMANO TIAGRA tăng khả năng chuyển động linh hoạt giúp xe luôn giữ được tốc độ.
Lốp Xe Giant Gavia Fondo 1, tubeless, 700x32c (33.5mm) mỏng, dẹt, giảm độ ma sát tối đa giúp xe đạt hiệu quả tốc độ cao nhất.

Phanh GIANT MPH Rotors dễ dàng bảo trì và an toàn hơn 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…