• XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT 2022 PROPEL ADV SL 1 D XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT 2022 PROPEL ADV SL 1 D Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT 2022 PROPEL ADV SL 1 D
  • XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT 2022 PROPEL ADV SL 1 D XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT 2022 PROPEL ADV SL 1 D Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT 2022 PROPEL ADV SL 1 D

XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG GIANT 2022 PROPEL ADV SL 1 D

176.000.000₫

182.000.000₫

KHUNG Kích cỡ/Sizes:XS Màu sắc/Colors:Đen Chất liệu khung/Frame:Advanced SL-Grade Composite, integrated seatpost, disc Phuộc/Fork:Advanced SL-Grade Composite, full-composite OverDrive 2 steerer, disc Giảm xóc/Shock:- HỆ THỐNG BÁNH XE Vành xe/Rims:Giant SLR 1 Carbon Disc WheelSystem, [F]42mm, [R]65mm Moay ơ/Hubs:Giant SLR 1 Carbon Disc WheelSystem, 12mm thru-axle Nan hoa/Spokes:Giant SLR 1 Carbon Disc WheelSystem Lốp xe/Tires:CADEX Race 25, tubeless,700x25c (26.5mm) KHÁC Thêm/Extras:- CÁC BỘ PHẬN Ghi đông/Handlebar:Giant Contact SLR Aero XS:40cm Pô tăng/Stem:Giant Contact SL Aero XS:80mm Cọc yên/Seatpost:Advanced SL-Grade composite, integrated design, -5/+15mm offset Yên/Saddle:Giant Fleet SLR Bàn đạp/Pedals:Có sẵn BỘ TRUYỀN ĐỘNG Tay đề/Shifters:SRAM Force eTap AXS Bộ chuyển đề trước/Front Derailleur:SRAM Force eTap AXS Bộ chuyển đề sau/Rear Derailleur:SRAM Force eTap AXS Phanh/Brakes:SRAM Force eTap AXS hydraulic, SRAM CenterLine XR rotors [F]160mm, [R]140mm Tay phanh/Brake Levers:SRAM Force eTap AXS hydraulic Líp/Cassette:SRAM Force, 12-speed, 10x28 Xích/Chain:SRAM Force D1 Đùi đĩa/Crankset:SRAM Force D1 DUB, 35/48 with Quarq DZero...

KHUNG

Kích cỡ/Sizes:XS

Màu sắc/Colors:Đen

Chất liệu khung/Frame:Advanced SL-Grade Composite, integrated seatpost, disc

Phuộc/Fork:Advanced SL-Grade Composite, full-composite OverDrive 2 steerer, disc

Giảm xóc/Shock:-

HỆ THỐNG BÁNH XE

Vành xe/Rims:Giant SLR 1 Carbon Disc WheelSystem, [F]42mm, [R]65mm

Moay ơ/Hubs:Giant SLR 1 Carbon Disc WheelSystem, 12mm thru-axle

Nan hoa/Spokes:Giant SLR 1 Carbon Disc WheelSystem

Lốp xe/Tires:CADEX Race 25, tubeless,700x25c (26.5mm)

KHÁC

Thêm/Extras:-

CÁC BỘ PHẬN

Ghi đông/Handlebar:Giant Contact SLR Aero XS:40cm

Pô tăng/Stem:Giant Contact SL Aero XS:80mm

Cọc yên/Seatpost:Advanced SL-Grade composite, integrated design, -5/+15mm offset

Yên/Saddle:Giant Fleet SLR

Bàn đạp/Pedals:Có sẵn

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

Tay đề/Shifters:SRAM Force eTap AXS

Bộ chuyển đề trước/Front Derailleur:SRAM Force eTap AXS

Bộ chuyển đề sau/Rear Derailleur:SRAM Force eTap AXS

Phanh/Brakes:SRAM Force eTap AXS hydraulic, SRAM CenterLine XR rotors [F]160mm, [R]140mm

Tay phanh/Brake Levers:SRAM Force eTap AXS hydraulic

Líp/Cassette:SRAM Force, 12-speed, 10x28

Xích/Chain:SRAM Force D1

Đùi đĩa/Crankset:SRAM Force D1 DUB, 35/48 with Quarq DZero power meter XS:170mm

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…